Volkswagen ID.3 bán được 70.000 xe trong năm đầu tiên trở thành mẫu xe bán chạy nhất

Volkswagen An Phú
  • Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Volkswagen ID.3 nhận được hơn 144.000 đơn đặt hàng, 50% trong đó là khách hàng mới.

  • Trở thành mẫu xe điện bán chạy nhất Châu Âu tính trong tháng 8/2021

  • Klaus Zellmer – Thành viên Hội đồng Quản trị: “ID.3 là một cơn sốt thực sự và nó đã thu hút rất tốt các nhóm khách hàng mới đến với Volkswagen”

  • 3 lý do phổ biến nhất để khách hàng chọn D.3: thân thiện với môi trường, mang tính đổi mới, mạng lưới đại lý mạnh

  • Các thế hệ xe ID. đã giúp cho Volkswagen dẫn đầu phân khúc BEV ở Châu Âu

Tính đến tháng 9.2021, ID.3 nhận được 144.000 đơn đặt hàng ở châu Âu. Theo một nghiên cứu của công ty ủy quyền, 50% số người đặt hàng là khách hàng mới hoàn toàn. ID.3 đã giúp khai thác rất tốt nhóm khách hàng mới này, 50% là con số trên mức trung bình của Volkswagen. 70.000 khách hàng mới là minh chứng cho thấy Volkswagen đang đi đúng hướng với mẫu xe này nói riêng và chiến lược xe điện nói chung.

Volkswagen An Phú

Tỷ lệ khách hàng mới trung bình của Volkswagen đối với các mẫu xe khác là 36%. Nhu cầu gia tăng mạnh mẽ đối với ID.3 và các mẫu ID. khác đã giúp cho Volkswagen dẫn đầu thị trường xe điện tại châu Âu trong nửa đầu năm 2021. Trong tháng 8, mẫu xe ID.3 trở thành mẫu xe điện phổ nhất tại nhiều thị trường lớn bao gồm: Đức, Anh, Ireland, Áo, Thụy Sỹ, Tây Âu. Để đáp ứng được nhu cầu đang gia tăng mạnh mẽ của khách hàng, mỗi ngày có khoảng 1.200 xe được rời khỏi dây chuyền sản xuất ở Zwickau và Dresden.

Volkswagen An Phú

Volkswagen đã khảo sát nhóm khách hàng mua ID.3 ở Đức về lý do mua hàng và hành vi người dùng. Các tiêu chí chính được tìm ra là thân thiện với môi trường (60%) và công nghệ mang tính đổi mới (51%). Một tiêu chí quan trọng khác là sự chăm sóc và hỗ trợ tốt từ mạng lưới đại lý và dịch vụ của Volkswagen.

Volkswagen An Phú

Gần 80% khách hàng sử dụng xe ID.3 tại Đức cho biết đây là chiếc xe được sử dụng thường xuyên nhất trong gia đình của họ. Điều này cho thấy ID.3 là mẫu xe rất phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày. Khoảng 70% người dùng chỉ sử dụng điện xanh để sạc xe của họ. Điện xanh được cung cấp từ hệ thống riêng của người dùng hoặc từ nhà cung cấp điện và từ Volkswagen Naturstrom Connect.

Volkswagen An Phú

Cộng với việc sản xuất ID.3 tại 2 nhà máy ở Zwickau và Dresden cũng không tạo ra carbon đã tạo nên một bước tiến quan trọng để đạt được mục tiêu về khả năng xe điện hoàn toàn không có carbon. Khách hàng cũng như mỗi gia đình chính là nhân tố quan trọng để thành công trên mục tiêu hoàn toàn không phát thải. Chiến lược ACCELERATE của thương hiệu có mục tiêu điện khí hóa toàn bộ mẫu xe mới. Đến năm 2030, ít nhất 70% tổng doanh số bán hàng của Volkswagen ở châu Âu sẽ là xe chạy hoàn toàn bằng điện – tức là hơn một triệu xe. Ở Bắc Mỹ và Trung Quốc, thị phần xe điện phải đạt ít nhất 50%. Ngoài ra, Volkswagen sẽ tung ra ít nhất một chiếc xe điện mới mỗi năm.

Volkswagen An Phú
VW An Phú
Volkswagen An Phú
VW An Phú
VW An Phú
Volkswagen An Phú
VW An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *