VOLKSWAGEN HOÀNG GIA – CN BÌNH DƯƠNG TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG CHO THỬ THÁCH HOLE – IN – ONE

VolksWagen Hoàng Gia – CN Bình Dương đồng hành cùng giải “Golf kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Global Friends” đã chính thức khai mạc.
Để tăng thêm phần kịch tính cho giải đấu – Volkswagen Hoàng Gia – CN Bình Dương mang đến giải thưởng giá trị lớn cho thử thách Hole – In – One. Là mẫu xe Tiguan Allspace Elegance SUV rất thành công của hãng trong nhiều năm tại thị trường châu ÂU.
Sở hữu kích thước ấn tượng, thiết kế mạnh mẽ đậm chất châu Âu, kết hợp không gian nội thất tinh tế và sang trọng cùng công nghệ vận hành hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt thế giới, Tiguan Allspace Elegance chính là lựa chọn hoàn hảo, xứng tầm với đẳng cấp của các Golfer.
Vào lúc 11h30 ngày 22/04/2022 tại Sân Golf Twindoves Phú Mỹ đã diễn ra giải đấu với bầu không khí đầy sôi nổi và sự cạnh tranh quyết liệt giữa các Golfer.
Với hơn 144 golfer đã có mặt tranh tài, cùng sự đồng hành tài trợ VolksWagen Hoàng Gia – CN Bình Dương cho giải quan trọng nhất Hole in One là chiếc Tiguan Allspace Elegance cao cấp.
Các golf thủ được chia thành ba bảng A, B, C, thi đấu theo thể thức cá nhân 18 hố, với bảng A dành cho các VĐV có handicap từ 00-12, bảng B từ 13-25, bảng C từ 26 -36 trở lên.
VolksWagen Hoàng Gia – CN Bình Dương rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng giải GOLF kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Global Friends
Mời các bạn xem lại những hình ảnh ấn tượng đang diễn ra của giải đấu tại đây : https://www.facebook.com/vwanphu.vn/posts/183698070660657

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.