Volkswagen đang phát triển khung gầm của tương lai

Sự phát triển của động lực lái tuân theo một triết lý rõ ràng tại Volkswagen.
  • Kiến thức chuyên môn về phần mềm với tư cách là trình điều khiển để phát triển hệ thống khung gầm để lái xe tự động hóa cao.
  • Phần mềm sẽ có thêm nhiều tùy chọn để xác định đặc tính của một chiếc xe hơi trong tương lai.
  • “Buổi nói chuyện đổi mới – Thúc đẩy sự năng động” với nhiều thông tin cơ bản về chủ đề này.

Chiến lược ACCELERATE đang thúc đẩy một cách có hệ thống tiến tới việc trở thành một nhà cung cấp dịch vụ di động theo định hướng phần mềm. Phần mềm cũng là chìa khóa quan trọng trong việc phát triển khung gầm và hệ thống lái cho việc lái xe tự động hóa cao trong tương lai. Volkswagen hiện đang phát triển thế hệ tiếp theo của khung gầm điều chỉnh và hệ thống lái mới.

Karsten Schebsdat, Giám đốc Hệ thống Kiểm soát Khung và Động lực học của Volkswagen cho biết: “Các chuyển động ném và lăn của thân xe được giảm thiểu đáng kể và động lực lái xe được tối ưu hóa vì xe phản ứng với các chuyển động lái nhanh hơn và đánh lái chính xác hơn. “Và sự phát triển này rất quan trọng trong điều kiện lái xe tự động hóa cao. Đây là cách chúng tôi đảm bảo hành khách được thoải mái nhất có thể trong mọi tình huống ”.

Trong tương lai, phần mềm sẽ đóng một vai trò lớn hơn nữa trong việc xác định đặc tính của ô tô 
. Sự phát triển của một hệ thống lái mới cũng đang được tiến hành. Schebsdat cho biết: “Phần mềm cũng sẽ quan trọng hơn trong việc chỉ đạo trong tương lai. “Nó mang lại cho chúng tôi nhiều cơ hội hơn để tác động đến các đặc điểm chỉ đạo, có thể được thực hiện trên cơ sở mô hình cụ thể cho tất cả các nền tảng sau này”. Và các hệ thống hỗ trợ người lái như Hỗ trợ làn đường và Hỗ trợ đi lại cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống lái này khi các bộ phận được sản xuất hàng loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.