Volkswagen dẫn đầu thế giới về ô tô điện sớm nhất vào năm 2022

Có khả năng cạnh tranh tốt với Tesla và là chuẩn mực cho các nhà sản xuất xe hơi khác: đó là cách Patrick Hummel, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Ô tô & Di động của Châu Âu và Hoa Kỳ tại UBS, đánh giá về nền tảng điện MEB của Volkswagen. Đối với một nghiên cứu đại diện cho UBS, “ID.3 xé nhỏ: Cơ hội EV lớn nhất – Mua”, được công bố vào ngày 2 tháng 3, các chuyên gia đã chia nhỏ ID.3 02 chạy điện hoàn toàn thành các bộ phận riêng lẻ của nó. Kết quả: ID.3 dựa trên ma trận truyền động điện mô-đun (MEB), là tấm vé gia nhập kỷ nguyên điện của Volkswagen và là giải pháp ấn tượng nhất hiện có từ một công ty ô tô lâu đời.

Khi nói đến chi phí pin, Volkswagen ID.3 02 nằm trong top 3 trên toàn thế giới.

Tập đoàn Volkswagen đang đầu tư tổng cộng 35 tỷ euro vào việc mở rộng khả năng di chuyển bằng điện vào năm 2025. Các thương hiệu của Tập đoàn đã phân phối 231.600 xe điện vào năm 2020 – gấp hơn ba lần so với con số đạt được vào năm 2019. Đến năm 2030, Tập đoàn sẽ mang đến khoảng 70 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện. thị trường, trong đó có khoảng 20 công ty đang trong quá trình hoạt động.

Xương sống kỹ thuật và kinh tế của cuộc tấn công điện là ma trận truyền động điện mô-đun (MEB). Kiến trúc xe được thiết kế đặc biệt cho hệ thống truyền động điện mang lại tầm hoạt động xa, nhiều không

gian bên trong và hiệu suất tuyệt vời. Thương hiệu Volkswagen đã đưa ID.3 02 nhỏ gọn ra thị trường với tư cách là chiếc xe điện đầu tiên dựa trên MEB. Tiếp theo là chiếc SUV hoàn toàn chạy điện đầu tiên của thương hiệu này, dưới dạng ID.4 04 . Các thành viên khác của ID. gia đình được lên lịch phát hành.

Từ mùa hè, Volkswagen sẽ cung cấp cho chủ sở hữu ID. xe cập nhật phần mềm qua mạng 3 tháng một lần. Ngoài việc tối ưu hóa hiệu suất phần mềm, các bản cập nhật này cũng có thể chứa các chức năng mới và các tùy chọn tùy chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.