Thể thao thanh lịch đáp ứng hiệu quả: Volkswagen giới thiệu mẫu SUV Coupé ID.5 GTX 02 tại IAA

Thể thao thanh lịch đáp ứng hiệu quả: Volkswagen giới thiệu mẫu SUV Coupé ID.5GTX 02 tại IAA

Thanh lịch như một chiếc coupe, mạnh mẽ như một chiếc SUV và khởi động hoàn toàn bằng điện: ID.5 GTX dự kiến ​​sẽ ra mắt tại triển lãm quốc tế vào ngày 7 tháng 9 – như một mẫu concept ngụy trang tại IAA Munich Motor Show. Chiếc coupe SUV đầu tiên dựa trên Ma trận truyền động điện mô-đun (MEB) gây ấn tượng với thiết kế thanh lịch và hệ dẫn động bốn bánh động cơ kép mạnh mẽ. Và ID.5 GTX được kết nối đầy đủ, có thể nhận cập nhật qua mạng và được trang bị công nghệ Car2X.

ID.5 GTX là chiếc coupe SUV chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Volkswagen. Với những đường nét uyển chuyển, ID.5 GTX rất thanh lịch và thể thao. Phần nhô ra ngắn và bánh xe lớn làm nổi bật tính cách mạnh mẽ của nó.

Đường nét thể thao, thanh lịch: GTX ID.5 vẫn còn nguyên.

ID.5 GTX chạy bằng điện sẽ là một khái niệm sắp sản xuất được ngụy trang ở Munich

Mẫu SUV chạy điện đầu tiên mang dáng dấp coupe thanh lịch của Volkswagen

Mặt trước mạnh mẽ, cơ thể thanh lịch
Ở phía trước cao, đèn pha ma trận IQ.Light LED, tạo ra chùm sáng cao được kiểm soát thông minh, mang lại cho mặt trước của chiếc xe một cái nhìn dễ thương. Dải đèn kéo dài dần về phía logo Volkswagen đã được kết hợp với ba yếu tố tổ ong chiếu sáng mạnh mẽ ở cả phía người lái và hành khách. Chúng bổ sung cho chữ ký của chùm tia thấp và truyền tải tính cách thể thao ngay cả khi đứng yên. Các trụ A dốc phẳng đặt ngay gần phía trước mang lại cho đường mái nhà một dòng chảy thanh lịch – nó kéo dài xuống thấp trên thân xe và thuôn ra trong một cánh gió phía sau tích hợp. Ở phía sau, các đường ngang làm nổi bật chiều rộng, với dải đèn thu hút sự chú ý nhiều nhất. Cụm đèn hậu LED thiết kế 3D hoàn thiện tạo cảm giác sang trọng.

Dẫn động bốn bánh với hai động cơ điện, lên đến 497 km phạm vi


GTX có nghĩa là thể thao mới
Chữ viết tắt GTX thể hiện tính thể thao mới của thương hiệu Volkswagen. Nó tiếp tục truyền thống của các mẫu GTI, GTD và GTE thành công và chuyển nó sang thế giới di động bằng điện. ID.5 GTX có động cơ điện trên cả trục trước và sau – hệ dẫn động bốn bánh động cơ kép đảm bảo hiệu suất lái mạnh mẽ, lực kéo vượt trội và khả năng vận hành thể thao. Pin lithium-ion lớn giữa các trục cho phép phạm vi hoạt động dự kiến ​​lên đến 497 km 2 .

Khi ID.5 GTX có mặt tại các đại lý vào năm tới, nó sẽ là mẫu thứ hai từ thương hiệu sản phẩm GTX thể thao và sẽ mang đến cho chiến lược ACCELERATE thêm một lần nữa. Volkswagen đặt mục tiêu trở thành thương hiệu phổ biến nhất khi nói đến tính di chuyển bền vững. Mục tiêu là tăng thị phần ô tô chạy hoàn toàn bằng điện ở châu Âu lên 70% tổng doanh số bán hàng của Volkswagen vào năm 2030. Volkswagen đang hướng tới mục tiêu trở thành trung hòa carbon ròng vào năm 2050.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.