Volkswagen An Phú chính thức ra mắt Teramont 2021 hoàn toàn mới

Mẫu xe được giới thiệu và ra mắt trong sự kiện lần này là Volkswagen Teramont 2021 – SUV 7 chỗ cỡ lớn, đỉnh cao chủ động hoàn toàn mới.

Ngày 25/11/202, Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Sài Gòn (Volkswagen Hoàng Gia) chính thức ra mắt và trưng bày Teramont 2021. Với sự xuất hiện một thành viên mới trong gia đình SUV của thương hiệu Volkswagen sẽ diễn ra từ ngày 13/11/2021 đến 14/11/2021 cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

Tọa lạc tại số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với triển lãm khách hàng sẽ được trải nghiệm, khám phá một mẫu xe SUV thực thụ đến từ thương hiệu Đức và nhập khẩu tại thị trường Mỹ.

TERAMONT 2021 – ĐỈNH CAO CHỦ ĐỘNG

Volkswagen Teramont là mẫu xe tiên phong mở ra phân khúc mới cho gia đình SUV của Thương hiệu Volkswagen: xe 7 chỗ cỡ lớn. Teramont là kết quả thành công lớn của các chiến dịch định hướng tập trung phát triển xe SUV của Thương hiệu Volkswagen.

Volkswagen Teramont đại diện cho một chương mới trong câu chuyện của Volkswagen. Được sản xuất tại Chattanooga, Tennessee, Teramont 7 chỗ cung cấp mức độ cạnh tranh về công nghệ và sự rộng rãi kết hợp với động lực lái xe nổi bật của Volkswagen và sự chú ý đến từng chi tiết, tất cả đều ở mức giá được thiết kế để thu hút sự chú ý trong phân khúc SUV gia đình đông đúc.

Là thành viên mới nhất và lớn nhất trong dòng xe VolkswagenTeramont SUV cỡ lớn cung cấp khối lượng hành khách và hàng hóa sẵn sàng cho gia đình, cũng như khả năng sử dụng hàng ngày và tiện ích.

Cải thiện sự thành công của mẫu xe sắp ra mắt, Volkswagen Teramont SUV 7 chỗ được làm mới mang đến thiết kế táo bạo hơn cũng như nâng cấp nội thất, kết nối tiên tiến các tính năng hỗ trợ người lái mới và khả năng cung cấp hệ thống truyền động mở rộng. Được lắp ráp tại Chattanooga, Tennessee, Teramont kết hợp động lực lái xe nổi bật của Volkswagen và sự chú ý đến từng chi tiết, tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Là sự phát triển của mẫu xe ý tưởng CrossBlue lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 2013, Teramont xây dựng dựa trên DNA thiết kế mới nhất của Volkswagen để tạo ra một diện mạo mới táo bạo trong phân khúc SUV. Thiết kế hiện đại và cơ bắp của nó vẫn giữ được tỷ lệ cổ điển và đường nét gọn gàng. Mặc dù có kích thước lớn, Teramont vẫn cung cấp hệ số cản thấp 0,34.

Được thiết kế từ kiến ​​trúc Ma trận mô-đun xuyên ngang (MQB) từng đoạt giải thưởng của VolkswagenVolkswagen Teramont phiên bản 2021 làm mới lớn hơn bất kỳ chiếc xe nào khác trong danh mục đầu tư của Volkswagen, có chiều dài 5036 mm, rộng 1989 mm và cao 1769 mm, lớn hơn bất kỳ mẫu Volkswagen nào khác đang bán tại Việt Nam.

Teramont được làm mới vẫn duy trì những nền tảng tương tự của mẫu xe cũ thành công, và bổ sung thêm các cản trước và sau kiểu cách mạnh mẽ hơn. Phản chiếu mặt trước của Teramont, lưới tản nhiệt ba thanh đậm kéo dài thành chữ ký đèn trước, tạo ra sự hiện diện tinh tế hơn, trong khi thiết kế đèn pha và đèn hậu mới có hệ thống chiếu sáng full-LED là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu Teramont 2021, bao gồm đèn chiếu sáng phía trước, đèn chiếu sáng gần, đèn chiếu sáng cao, đèn báo rẽ, đèn chạy ban ngày (DRLs) và đèn hậu. Bổ sung đèn pha LED 900 lumen tiêu chuẩn với Hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng (AFS) của Volkswagen. Đèn pha tự động và gạt mưa kính chắn gió cảm biến mưa là tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm.

Sự kiện được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn sự mong đợi từ hãng. Với dòng sản phẩm mới Volkswagen Teramont 2021 – Đỉnh Cao Chủ Động là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, hot nhất tại thời điểm hiện tại cùng sự quan tâm của khách hàng tham gia sự kiện.

Ông Đỗ Nguyễn Vương, Tổng Giám Đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Được chào đón Teramont mới đến với thị trường Việt Nam là một niềm vui lớn và đánh dấu thành công bước đầu, vì chúng tôi tự tin rằng Teramont là một mẫu xe hoàn toàn phù hợp cho thị trường Việt Nam.

Teramont đã vinh dự nhận được một số giải thưởng như:

2018, Giải thưởng “Best of 2018” bởi Cars.com

2019, Giải thưởng “Best Large Utility” bởi MotorWeek Drivers’ Choice Awards

2020 & 2021, Giải thưởng “Family Car Of The Year” 2 lần liên tiếp bởi Cars.com

Volkswagen Teramont là mẫu xe tiên phong mở ra phân khúc mới cho gia đình SUV của Thương hiệu Volkswagen: xe 7 chỗ cỡ lớn. Teramont là kết quả thành công lớn của các chiến dịch định hướng tập trung phát triển xe SUV của Thương hiệu Volkswagen.

Volkswagen Teramont cung cấp cho thị trường Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Chattanooga nước Mỹ. Teramont có giá bán chính thức là 2,349 tỷ đồng, với 6 tùy chọn màu ngoại thất: Đỏ Aurora, Trắng Pure, Đen Pearl, Xám Platinum, Xanh Nephrite, Xanh Tourmaline; 2 tùy chọn nội thất bọc da cao cấp: Đen, Nâu.

Trên thế giới, Teramont đã mở ra câu chuyện thành công mới cho Volkswagen trong phân khúc SUV 7 chỗ cỡ lớn. Tại Việt Nam, Volkswagen mong muốn viết tiếp câu chuyện này, mang đến một mẫu xe SUV đích thực, sự tự do nhằm thỏa mãn nhu cầu chinh phục mọi hành trình cho khách hàng Việt.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Auto Hoàng Gia Sài Gòn

Office and Showroom: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Kinh doanh: 0909.825.363

Website: https://vwanphu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Volkswagenanphu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.