ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM CỦA VIỆC DÙNG SỬ DỤNG ẮC QUY CHÍNH HÃNG VÀ KHÔNG CHÍNH HÃNG

ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM CỦA VIỆC DÙNG SỬ DỤNG ẮC QUY CHÍNH HÃNG VÀ KHÔNG CHÍNH HÃNG

Mỗi loại Ắc quy đều được Volkswagen thiết kế và điều chỉnh sao cho phù hợp với từng dòng xe, qua đó giúp người sử dụng trải nghiệm đầy đủ các tính an toàn và tiện nghi trên xe.

Tuổi thọ của bình Ắc quy chính hãng có thể lên đến 05 năm, điều này phụ thuộc vào một số yếu tố như: thói quen sử dụng xe, thời tiết, bảo dưỡng định kỳ,… đặc biệt trong những tháng vào hè, nhiệt độ nắng nóng có thể làm giảm sút chất lượng của bình Ắc quy trên xe. Tuy nhiên, khi sử dụng bình Ắc quy chính hãng của Volkswagen, khách hàng có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành lên đến 02 năm và không giới hạn số ki-lô-mét áp dụng cho mọi loại bình Ắc quy do Volkswagen cung cấp.

Volkswagen khuyến khích khách hàng nên sử dụng và thay thế bình Ắc quy chính hãng tại các Đại lý được ủy quyền của Volkswagen Việt Nam vì các đặc tính sau đây:

  • Hàm lượng và vật liệu cấu thành bình Ắc quy đạt tiêu chuẩn của Volkswagen.
  • Tỉ lệ hao hụt điện thấp hơn so với các bình Ắc quy trôi nổi trên thị trường.
  • Khách hàng của Volkswagen không cần phải bảo dưỡng và châm thêm nước như các loại Ắc quy thông thường.
  • Việc kiểm tra chất lượng bình Ắc quy dễ dàng được thực hiện tại các xưởng dịch vụ của Volkswagen nhờ vào các thiết bị chẩn đoán chuyên dụng như VAS 6161.

Nhà sản xuất luôn là đơn vị duy nhất hiểu rõ cấu tạo, chức năng và điều kiện vận hành của các dòng xe, từ đó bình Ắc quy chính hãng cũng được Volkswagen tạo ra để tương thích với các yêu cầu kỹ thuật, kích thước lắp đặt, điện áp sử dụng để đảm bảo hệ thống hoạt động ở điều kiện tối ưu nhất.

Sử dụng ắc quy chính hãng Volkswagen - Volkswagen An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *