Theo dõi bên trong: 5 tính năng của Volkswagen Teramont 2021 các gia đình sẽ yêu thích

Volkswagen Teramont 2021 hoàn toàn mới được thiết kế hướng đến những gia đình hiện đại, thích phiêu lưu. Dưới đây là năm tính năng mà họ sẽ yêu thích ở chiếc SUV cỡ lớn mới của chúng tôi.

1.Khoang hành khách:

Các hàng ghế trong khoang hành khách là hàng ghế rất nhiều xe SUV cỡ lớn tự hào có khoảng không gian diện tích rộng rãi. Nhưng ở hàng ghế thứ ba có thể chật và khó tiếp cận đến nỗi không ai thực sự muốn ngồi lại đó. Đặc biệt đối với hàng thứ ba của Teramont, được thiết kế có hai chỗ ngồi dành riêng để chứa cho tất cả mọi người. Vì ở hàng ghế giữa hoặc hàng ghế thứ hai trượt về phía trước nên việc ra vào hàng ghế thứ ba cũng đơn giản hơn.

2.Khoang vận chuyển hàng hóa.

Không có lý do gì khi thiết kế một tiện ích thể thao mà không mang lại tiện ích. Nội thất của Teramont có cả không gian và khả năng cấu hình. Đối với những thứ thực sự lớn, bạn có thể sử dụng không gian lên tới 2741 lít khi hàng ghế thứ hai và thứ ba được gập phẳng. Và khi bạn cần chở cả người và đồ của họ, có sự linh hoạt của hàng thứ ba chia 50/50 và hàng giữa được chia 60/40. Teramont cũng cung cấp sự linh hoạt của hàng ghế giữa có thể trượt về phía sau hoặc phía trước để giúp tăng không gian để chân.

3. Yên tâm trên mọi hành trình:

Các tính năng Hỗ trợ người lái có sẵn, chẳng hạn như Phanh khẩn cấp tự động (bao gồm trong Hỗ trợ phía trước) và Cảnh báo chệch làn đường (Hỗ trợ làn đường), giúp người lái điều hướng đường và điều kiện giao thông.

4. Khả năng vận hành:

Cho dù đó là một chuyến đi đến sở thú hay khám phá du lịch, Teramont mới được thiết kế cho những cuộc phiêu lưu thú vị. Nó lớn về sự thoải mái và tinh tế khi đi đường dài, nhưng vẫn có hiệu suất thể thao và khả năng xử lý nhanh nhẹn, bao gồm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian biến thiên 4MOTION® có sẵn trên mẫu Teramont 2021, để giúp bạn đến đích. Và lựa chọn cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính có sẵn để mang đến cho hành khách một tầm nhìn tuyệt vời.

5.Kết nối thông minh:

Teramont đi kèm với Volkswagen Car-Net® App-Connect tiêu chuẩn, đây sẽ là âm nhạc đến tai của mọi thành viên trong gia đình. Volkswagen Car-Net® App-Connect cho phép bạn truy cập và sử dụng nhạc, lập bản đồ và các ứng dụng chọn lọc khác trên bảng điều khiển từ điện thoại thông minh tương thích của bạn. Và nếu bạn thực sự muốn phát to, hãy đảm bảo Teramont mới của bạn đi kèm với Hệ thống âm thanh cao cấp 6 loa. Thật tuyệt vời cho những buổi hát cùng gia đình, khắp thành phố hoặc trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.