Tập đoàn Volkswagen trao thưởng những người học việc xuất sắc nhất năm 2021

Thành tích xuất sắc: Volkswagen tôn vinh những người học việc xuất sắc nhất năm 2021
Công nhận về hiệu suất làm việc tốt: Tập đoàn Volkswagen trao Giải thưởng Người học việc xuất sắc nhất cho 50 nhân viên cấp dưới. Các giải thưởng đã được trao trực tuyến trong bối cảnh của đại dịch.

50 sinh viên tốt nghiệp của Tập đoàn Volkswagen đã được trao giải thưởng “Người học việc xuất sắc nhất”. Những người chiến thắng đến từ 42 địa điểm trên 19 quốc gia. Tốt nhất trong lớp từ 22 ngành nghề học nghề, bao gồm các nhóm nghề Công nghiệp và Điện tử, Công việc Thương mại và CNTT, Logistics, và Kỹ thuật Ô tô, đã được vinh danh.

Volkswagen

“Đào tạo nghề là một trụ cột thiết yếu để chúng tôi có thể tiếp tục chuyển đổi thành nhà cung cấp dịch vụ di động bền vững theo định hướng phần mềm”.

Giám đốc nhân sự Gunnar Kilian

“Trong Tập đoàn của chúng tôi, những người học việc được nuôi dưỡng và tạo cơ hội để phát triển. Điều này khiến chúng tôi trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn, những người tự đào tạo các chuyên gia của ngày mai ở một mức độ đáng kể. ”

Chủ tịch Hội đồng Công trình Daniela Cavallo

Volkswagen

Daniela Cavallo cho biết: “Tập đoàn Volkswagen có thể tự cho mình là người may mắn khi có rất nhiều nhân viên học việc phi thường trong hàng ngũ của mình. Với tư cách là Hội đồng Công việc, Giải thưởng Người học việc Tốt nhất hàng năm cho chúng ta thấy rằng chúng ta cần bảo vệ và củng cố hơn nữa việc đào tạo nghề tại Volkswagen. Những người học việc trong Tập đoàn của chúng tôi được nuôi dưỡng và tạo cơ hội để phát triển. Điều này khiến chúng tôi trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn, ở một mức độ đáng kể, đào tạo chính các chuyên gia của ngày mai, thay vì phải tìm kiếm họ trên thị trường. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *