Taigo mới ra mắt tại Châu Âu

Chiếc SUV Coupé đầu tiên của Volkswagen: Taigo mới.

Sân khấu được thiết lập cho một hình dáng cơ thể mới từ thương hiệu Volkswagen: Với chiếc crossover nhỏ gọn mới Taigo Volkswagen lần đầu tiên tung ra một mẫu SUV coupé tại thị trường châu Âu. Taigo dẫn động cầu trước thực sự làm hài lòng đám đông với kiểu dáng thân xe crossover thời thượng, vị trí ngồi nâng cao, khả năng kết nối tiên phong và khả năng phù hợp không giới hạn cho mục đích sử dụng hàng ngày. Đuôi xe năm chỗ dốc ngược về phía sau theo phong cách xe coupe, không hạn chế khoảng không cho hàng ghế sau. Điều này chứng kiến ​​Volkswagen mở rộng danh mục các mẫu xe Polo nhỏ gọn (hatchback) và T-Cross (SUV) được xây dựng trên nền tảng MQB với biến thể khung gầm thứ ba, vốn trước đây chủ yếu dành cho các mẫu xe cao cấp. Nhiều hệ thống hỗ trợ thế hệ mới nhất đảm bảo sự thoải mái tối ưu và mức độ an toàn cao cho tất cả hành khách. Taigo sẽ ra mắt tại châu Âu ảo vào thứ Năm ngày 29 tháng 7 lúc 8:00 sáng CEST.

Taigo mới tập trung vào thiết kế, cá tính và cảm xúc. Với đèn pha hoàn toàn LED, buồng lái kỹ thuật số hoàn toàn và hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới nhất (MIB3) là tiêu chuẩn, chiếc SUV coupe có kích thước chỉ dưới 4,26 mét đặt ra tiêu chuẩn công nghệ cao trong phân khúc. Hình dáng cơ thể biểu cảm là kiểu dáng đầu tiên trong danh mục các mẫu xe của thương hiệu Volkswagen. Với kiểu dáng thân xe crossover và hình dáng giống như một chiếc coupe, Taigo mới – giống như đối tác Brazil của nó là Nivus – được trang bị hoàn hảo để giành được sự chú ý của các nhóm khách hàng mới, chủ yếu là trẻ trung và trung tâm của Volkswagen. Cơ sở kỹ thuật của Taigo là MQB của Volkswagen. Tùy thuộc vào các tùy chọn được lựa chọn, Taigo cũng đi kèm với đèn pha LED ma trận IQ.LIGHT mới và thanh ngang có lưới tản nhiệt được chiếu sáng.

Thiết kế của Taigo được đặc trưng bởi tỷ lệ mạnh mẽ, với hình dáng của một chiếc coupe, đặc biệt nổi bật với trụ C nghiêng hẳn về phía trước. Lấy cảm hứng từ những chiếc coupe SUV ở các hạng xe cao hơn, điều này làm cho Taigo trở nên độc đáo trong lĩnh vực của mình.

Ở bên trong, Taigo ghi điểm với vô-lăng đa chức năng được thiết kế công phu và các yếu tố điều khiển hiện đại là tiêu chuẩn. Hệ thống thông tin giải trí dựa trên thế hệ thứ ba của MIB3, bao gồm thiết bị điều khiển trực tuyến (eSIM) và “App Connect Wireless” (tùy thuộc vào cấu hình). Các tính năng như quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến, điều khiển bằng giọng nói tự nhiên và cá nhân hóa dựa trên đám mây bằng cách sử dụng “Volkswagen ID” cho phép sử dụng các dịch vụ MIB3.1 mới nhất, tùy thuộc vào cấu hình.

Và khi nói đến hỗ trợ người lái để có được sự thoải mái và an toàn hơn, mẫu SUV coupé mới rất giống với các mẫu Volkswagen từ các ngành cao hơn. Mỗi chiếc Taigo đều đi kèm với các hệ thống hỗ trợ như hệ thống giám sát môi trường xung quanh “Hỗ trợ phía trước”, bao gồm chức năng phanh khẩn cấp trong thành phố và hệ thống cảnh báo chệch làn đường “Hỗ trợ làn đường” là tiêu chuẩn. “IQ.DRIVE Travel Assist” có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung, cho phép lái xe bán tự động lên đến tốc độ tối đa 210 km / h do hệ thống xác định.

Thông tin bổ sung, chi tiết hơn sẽ theo sau khi Taigo mới ra mắt tại Châu Âu ảo vào thứ Năm ngày 29 tháng 7 lúc 08:00 sáng theo giờ CEST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *