Nội thất xe Polo Hatchback

Nhiều cải tiến mới về hình ảnh đã được thực hiện bên trong VW Polo. Cùng với vô-lăng ba chấu mới của dòng Golf, cụm đồng hồ mới với kiểu dáng ống 3D là điểm nhấn thị giác nổi bật. Các thiết bị, được thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Volkswagen, có độ chi tiết cao và rất chính xác trong tay nghề của họ. Cách bố trí các nút điều khiển trên bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại rất trực quan. Ở cấp độ điều khiển phía trên, ngay bên dưới lỗ thông hơi, là một bảng điều khiển bảy nút, được đặt ở giữa và dễ tiếp cận là bộ phận đèn báo nguy hiểm.

Nội thất rộng rãi tiện nghi kết hợp là công nghệ và an toàn tiên tiến đa dạng về màu sắc.

Nội thất mới nổi bật bởi thiết kế sang trọng với Ghế ngồi được bọc da cao cấp màu đen.

Nội thất bọc da cao cấp với vô lăng tích hợp các phím đa năng.

Hệ thống màn hình giải trí đa chức năng Composition Media 6.5 inch điều khiển cảm ứng. Tích hợp cổng AUX, SD card, USB, Bluetooth, App-conect.

Màn hình giải trí còn có chức năng hiển thị tín hiệu của hệ thống kiểm soát cự li đỗ xe PDC và các chức năng cài đặt liên quan đến vận hành xe.

Hệ thống điều hòa tự động Climatetronic giúp điều hòa không khí tự động giúp không khí trong xe luôn duy trì nhiệt độ mà bạn cài đặt.

Tay lái bọc da 3 chấu có nút chỉnh âm thanh và màn hình thông tin và tay nắm cần số bọc da và mạ bạc tích hợp điều khiển hệ thống âm thanh, tích hợp nút điều khiển hệ thống kiểm soát hành trình.

Nhiều cải tiến mới về hình ảnh đã được thực hiện bên trong VW Polo. Cùng với vô-lăng ba chấu mới của dòng Golf, cụm đồng hồ mới với kiểu dáng ống 3D là điểm nhấn thị giác nổi bật. Các thiết bị, được thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Volkswagen, có độ chi tiết cao và rất chính xác trong tay nghề của họ. Cách bố trí các nút điều khiển trên bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại rất trực quan. Ở cấp độ điều khiển phía trên, ngay bên dưới lỗ thông hơi, là một bảng điều khiển bảy nút, được đặt ở giữa và dễ tiếp cận là bộ phận đèn báo nguy hiểm.

Nằm ở bậc điều khiển tiếp theo của bảng điều khiển trung tâm là mô-đun thông tin giải trí, rất dễ nhận thấy. Volkswagen Polo là chiếc Volkswagen đầu tiên có được hệ thống định vị vô tuyến và vô tuyến thế hệ thứ hai của “hệ thống thông tin giải trí mô-đun”. Bốn thiết bị với màn hình cảm ứng có sẵn ở đây: mô hình “Cảm ứng thành phần” đại diện cho hệ thống cấp nhập cảnh; Nó có màn hình đơn sắc 6.5 inch, giao diện SD và AUX-IN và loa phía trước. Định vị phía trên hệ thống này là “Màu thành phần”; Nó có màn hình màu 6.5 inch, hai loa sau bổ sung, ổ CD (bao gồm chức năng MP3 / WMA) và phân tập pha (hệ thống thu kép). Giai đoạn mở rộng tối đa giữa các mô-đun radio-CD được gọi là “Phương tiện thành phần”. Các tính năng của nó bao gồm giao diện USB. Màn hình màu 6.5 inch với cảm biến khoảng cách, giao diện điện thoại Bluetooth, trình xem JPEG để chơi trong đồ họa và điều khiển bằng giọng nói như một tính năng tùy chọn. Đơn vị hàng đầu của hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới là “Discover Media”; so với “Phương tiện thành phần” nó bổ sung thêm hệ thống định vị. Như một tùy chọn, hệ thống có thể được mở rộng bằng cách thêm tích hợp iPod và camera quan sát phía sau.

Lần đầu tiên, tùy chọn sẽ được cung cấp như một tính năng kết hợp với hệ thống thông tin giải trí “Composition Media” và “Discover Media”. Điều này giờ đây giúp bạn có thể hiển thị và điều khiển các nội dung và chức năng được hiển thị trên điện thoại thông minh trên màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí Polo. Để tránh làm mất tập trung người lái xe, chỉ những ứng dụng được cấu hình đặc biệt mới có thể truy cập được khi đang lái xe. Volkswagen sẽ cung cấp các ứng dụng, chẳng hạn, cùng với tọa độ địa lý từ đơn vị điều hướng, cũng có thể truy cập dữ liệu xe như tốc độ động cơ, tốc độ xe và mức bình xăng. Các ứng dụng cũng có thể được sử dụng không liên quan trực tiếp đến hoạt động của xe, chẳng hạn như các dịch vụ đài phát thanh và tin tức trên Internet, với điều kiện là chúng hỗ trợ. Để cải thiện chất lượng thu sóng và đồng thời giảm phát xạ bức xạ từ điện thoại di động, điện thoại thông minh có thể được kết nối không dây với ăng-ten bên ngoài của Polo – thông qua giao diện điện thoại di động. Ở đây, chỉ cần đặt điện thoại ở phía trước trong một ngăn chứa đồ trên bảng điều khiển trung tâm là đủ. Điện thoại được sạc qua đầu nối USB.

Các chuyên gia nội thất cũng tối ưu hóa các điều khiển cho hệ thống kiểm soát khí hậu (điều khiển bằng tay hoặc tự động). Chúng được bố trí bên dưới hệ thống thông tin giải trí. Các điểm nhấn mạ crôm trên các tấm trang trí cửa, lỗ thông gió và xung quanh bảng điều khiển cần số cũng làm tăng thêm không gian tinh tế.

Nội thất bọc da sang trọng, rộng rãi và tiện nghi

Nội thất bọc da hài hòa và sang trọng với tông màu đen, ấm cúng với tùy chọn màu kem.

Hệ thống điều hòa tự động Climatetronic

Bạn sẽ thực sự dễ chịu khi không khí luôn duy trì được nhiệt độ mà bạn mong muốn. Điều hòa không khí tự động giúp không khí trong xe luôn duy trì nhiệt độ mà bạn cài đặt. 

Tay lái bọc da, tích hợp nhiều phím điều khiển âm thanh

Điều khiển xe dễ dàng với tay lái bọc da tích hợp các phím đa chức năng. Tay lái bọc da 3 chấu phẳng đáy, kết hợp với các chi tiết trang trí mạ bạc

  • Các phím bấm tích hợp điều khiển hệ thống âm thanh

  • Tích hợp nút điều khiển hệ thống kiểm soát hành trình

Hệ thống giải trí đa chức năng  Composition

Hệ thống giải trí đa năng giúp mọi chuyến hành trình trở nên thư giãn và thú vị

  • Hệ thông màn hình giải trí đa chức năng Composition Media 6.5 inch điều khiển cảm ứng. Tích hợp cổng AUX, SD card, USB, Bluetooth, App-conect. 

  • Màn hình còn có chức năng hiển thị tín hiệu của hệ thống kiểm soát cự li đỗ xe PDC và các chức năng cài đặt liên quan đến vận hành xe. 

Nội thất phong cách và thoáng đãng

  • Các chi tiết được phối màu hài hòa

  • Không gian yên tĩnh và thoải mái cho 5 người ngồi

  • Ghế bọc da êm ái và tiện nghi với tùy chọn màu đen hoặc kem. 

  • Tay lái bọc da 3 chấu có nút chỉnh âm thanh và màn hình thông tin

  • Tay nắm cần số bọc da và mạ bạc

  • Gương chiếu hậu trong xe chống chói