Ngoại thất xe Tiguan Luxury

Thiết kế tự tin đến từng chi tiết. Ngoại thất xe Tiguan Luxury thể hiện một cảm giác tuyệt vời của phong cách: từ phần đầu phía trước, với lưới tản nhiệt nổi bật của nó cùng màu sắc ánh sáng thanh lịch. Trong một số các bánh xe mâm đúc hợp kim nhôm 19 inches 5 chấu “ Victorya Falls” được thiết kế theo ý tưởng đều nhấn mạnh sức mạnh truyền động thể thao của nó, trong khi cụm đèn hậu LED màu đỏ sẫm và dải phản xạ liền mạch làm nổi bật phía sau mạnh mẽ của trang trí Elegance. Ấn tượng tổng thể về Tiguan Luxury mới là minh chứng cho tính cách đậm chất SUV, cho phép nó tự hào mang dòng chữ “Tiguan Allspace ” ở phía sau.

VW Tiguan Luxury – Được tạo ra cho mọi hành trình. Không chỉ bắt mắt mà sự pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ, chức năng và thiết kế hoàn hảo khiến nó được trang bị đầy đủ cho mọi hành trình, dù cuộc sống đưa bạn đến bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Từ tính linh hoạt đặc biệt cho đến các chi tiết bắt mắt, Tiguan Luxury được tạo ra để đáp ứng mọi thứ mà phong cách sống của bạn yêu cầu. Thiết kế mạnh mẽ với phần đầu xe cứng chắc, cùng các đường nét dập nổi đậm chất SUV.

Tiguan Elegance và Tiguan Luxury S mới được phát triển cùng lúc. Theo đó, hai phiên bản thân xe nhất quán thể hiện tư thế tự tin trên bánh xe có kích thước tối thiểu 19 inch. Marco Pavone của Nhóm thiết kế Volkswagen chịu trách nhiệm về ngoại thất của Tiguan. Nhà thiết kế ngoại thất cho biết: “Chúng tôi đã thiết kế cửa sau của Tiguan Allspace dài hơn. Pavone tiếp tục nói: “Một đường nét tạo hình rất độc đáo làm nổi bật thiết kế cửa sổ bên nhô ra sau cột C.“

Nắp ca-pô và hình bóng cho thấy sự tương đồng có chủ ý với một chiếc SUV mới khác của Volkswagen: Atlas được phát triển cho Hoa Kỳ. Ở phía trước, còn có lưới tản nhiệt được thiết kế mới với các dải trang trí chrome, một số kéo dài vào đèn pha và gợi ý về một cầu nối trực quan giữa Tiguan Luxury và Atlas. Đặc biệt nổi bật: dải chrome phía trên kéo dài trên toàn bộ phần đầu xe. Các xe Tiguan Luxury cũng được trang bị tiêu chuẩn bảo vệ gầm màu xám granit.

Cũng giống như Tiguan “cổ điển”, Tiguan Luxury cũng có sẵn trong các phiên bản on-road và off-road ở phần đầu xe. Chiếc thứ hai có thể được đặt hàng với một “gói off-road” tùy chọn cùng với bảo vệ gầm động cơ đặc biệt kéo dài đến cản để lái xe địa hình. Phần phía trước off-road cải thiện góc tiếp cận của xe thêm 7 độ.

Các xe Volkswagen Tiguan Luxury đều được trang bị tiêu chuẩn đường ray mái. Bản thân mái nhà cũng được thiết kế lại: các đường cấu trúc nổi bật lần đầu tiên được sử dụng thay vì bề mặt mái nhẵn – để tôn kính những chiếc SUV cổ điển. Chúng kéo dài theo chiều dọc mái nhà từ trước ra sau. Nếu Tiguan Luxury được trang bị cửa sổ trời trượt toàn cảnh kích thước 870 x 1.364 mm thì các đường nét cấu trúc tất nhiên chỉ nằm ở khu vực mái sau.