ID. Câu lạc bộ người lái xe: cùng nhau hướng tới tương lai

ID. First Movers Club đang trở thành ID. Câu lạc bộ Người lái xe.
  • Volkswagen mở ID. Câu lạc bộ Người di chuyển đầu tiên đến toàn bộ ID. cộng đồng.
  • Thảo luận với tinh thần thân thiện và các chuyên gia về ID. Gia đình trên Facebook.
  • ID. Gặp gỡ tại Ticino mang đến cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trong thế giới thực.

Chúc mừng sinh nhật, ID. Câu lạc bộ Người di chuyển đầu tiên! Volkswagen đã chuẩn bị một bất ngờ cho tất cả các ID. khách hàng để đánh dấu sinh nhật đầu tiên của nhóm Facebook: ID. Câu lạc bộ First Movers đã khai trương, đúng lúc IAA MOBILITY ở Munich. Nhóm trước đây được dành riêng cho những người chấp nhận sớm ID.3 1st nhưng bây giờ sẽ được gọi là ID. Câu lạc bộ trình điều khiển và tất cả ID châu Âu. khách hàng sẽ có thể tham gia. Điều bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 như một nơi gặp gỡ kỹ thuật số cho những người tiên phong nhiệt tình về điện cơ đã phát triển thành một ID hoạt động. cộng đồng ở vị trí được hưởng lợi từ động lực mới và kinh nghiệm bổ sung.

Mục đích của việc mở nhóm Facebook là để Volkswagen ngay lập tức tăng cơ hội được cung cấp cho ID. khách hàng để nhận thông tin cơ bản, yêu cầu các chuyên gia hỗ trợ và trò chuyện với ID khác. khách hàng từ khắp châu Âu. “Câu lạc bộ Người di chuyển đầu tiên của chúng tôi là một nền tảng tuyệt vời cho phép mọi người trò chuyện về niềm vui khi lái xe điện, chia sẻ những câu chuyện, mẹo và thủ thuật của họ và học hỏi lẫn nhau. Một cộng đồng thực sự. Và chúng tôi đang mở rộng nó, ”Klaus Zellmer, thành viên hội đồng quản trị Volkswagen về Bán hàng, Tiếp thị và Hậu mãi cho biết. “Ngày càng có nhiều người trên đường với ID của chúng tôi. và cuộc tấn công điện của chúng tôi đang diễn ra hết tốc lực trên khắp thế giới. ” Silke Bagschik, Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị của ID. Gia đình và CMO cho ID. Kỹ thuật số, cho biết thêm: “Tương tác với cộng đồng của chúng tôi là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi luôn nỗ lực để đổi lại cho khách hàng một điều gì đó – chẳng hạn như lời khuyên chuyên môn từ các chuyên gia của chúng tôi hoặc các sự kiện tại chỗ mà chúng tôi tổ chức cho ID của mình. cộng đồng.”

Năm ngoái, những người mua sớm Volkswagen ID.3 1st đã có cơ hội tham gia ID. Câu lạc bộ Người di chuyển đầu tiên. Kể từ đó, những tinh thần tốt bụng này đã gặp nhau trong nhóm Facebook của họ, trao đổi các câu chuyện và thảo luận về tương lai của ngành di động. Volkswagen cũng đã khởi xướng năm cuộc khảo sát tối ưu hóa để mang đến cho cộng đồng cơ hội tham gia tích cực vào việc phát triển hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ. Mức độ tham gia cao và phản hồi tuyệt vời nhận được từ cộng đồng của Volkswagen đã đảm bảo rằng công cụ này sẽ được duy trì trong tương lai.

Người dẫn đầu cũng ở ngay đầu hàng đợi các bản cập nhật mới. Ví dụ: First Movers là những khách hàng đầu tiên có tùy chọn tải Bản cập nhật qua đường hàng không ban đầu cho ô tô của họ. Bản cập nhật cũng sẽ sớm được cung cấp cho tất cả các ID khác. khách hàng. Volkswagen gần đây đã thành lập ID. Kỹ thuật số như một đơn vị dự án mới, nhanh nhẹn. Điều này điều phối việc chuẩn bị và cung cấp các bản cập nhật và hướng tới phản hồi trực tiếp của khách hàng.

Vào thời điểm nó mở ra, thành viên của ID. First Movers Club đã tăng lên khoảng 3.400. Khoảng 2.000 trong số này là “Người dùng hoạt động hàng ngày”, tức là những người dùng tích cực tham gia diễn đàn hàng ngày. Kể từ khi cộng đồng bắt đầu vào tháng 9 năm 2020, hơn 6.700 tin nhắn và 95.000 bình luận đã được đăng, và hơn 7.000 tin nhắn trực tiếp đã được gửi đi. “Trong mười hai tháng đầu tiên, lượng kiến ​​thức phong phú và phản ứng tích cực của các thành viên trong cộng đồng đã đóng góp đáng kể vào việc cải tiến sản phẩm của chúng tôi”, Bagschik nói.

ID đầu tiên. Gặp gỡ diễn ra ở Thụy Sĩ

Quá trình này không chỉ là một sự kiện kỹ thuật số: nó nằm trong ID. First Movers Club rằng ý tưởng về một ID. Lần đầu tiên được đề cập đến Meet, cuộc gặp ngoài đời thực đầu tiên dành cho ID. những người đam mê. Từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 9, ID. các tài xế sẽ gặp nhau ở Ticino để chia sẻ kinh nghiệm của họ. Daniel Ott, người sáng lập ID, cho biết: “Ý tưởng này xuất hiện vào tháng 9 năm 2020, sau khi tôi đặt mua ID.3 đầu tiên của mình. Gặp nhau. “Tôi đang duyệt ID. diễn đàn và các nhóm phương tiện truyền thông xã hội cho ID. Gia đình và đối với tôi dường như cần có một cộng đồng gặp gỡ ngoài đời và nói về ID. Xe cộ.” Volkswagen đang hỗ trợ ID. Gặp gỡ bằng cách cung cấp các chuyên gia và chuyên gia cho các bài thuyết trình, cũng như nhiều phương tiện. Chúng bao gồm ID.3 X (Performance) 03 và ID.3 Showcar 03 từ dự án thực tập sinh ở Zwickau.

Ott xem ID. Câu lạc bộ Người lái xe như một công cụ có giá trị giúp mọi người nhận diện thương hiệu Volkswagen. “ID. Sẽ không thể gặp gỡ nếu không có cộng đồng này. Và điều quan trọng cơ bản là mọi người phải gặp nhau thật. Đó là cách họ thực sự nắm bắt chủ đề một cách chủ động, ”Swiss ID cho biết. quạt. “Tôi coi cuộc khủng hoảng khí hậu là mối đe dọa lớn nhất mà loài người phải đối mặt và khả năng vận động bằng điện phải góp phần chống lại điều này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.