Về Volkswagen Hoàng Gia

Công ty TNHH Ô Tô Hoàng Gia Sài Gòn hay còn gọi tắt là Volkswagen Hoàng Gia (VW Hoàng Gia) là đơn vị được ủy quyền phân phối các dòng xe Volkswagen Thương hiệu Đức nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam với hệ thống showroom trải rộng khu vực Miền Nam gồm Tp. HCM và Bình Dương.

Volkswagen An Phú - Xe Volkswagen

Các đại lý thuộc quyền quản lý của Volkswagen Hoàng Gia như Volksagen  An Phú, Volkswagen Bình Dương, Volkswagen Central Quận 1, và Volkswagen  Phú Mỹ đã và đang được hoàn thiện. Các Chi nhánh đều đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.

Việc đưa các Chi Nhánh  của Volkswagen Hoàng Gia đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen  tại thị trường Việt Nam. Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu)

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. Volkswagen Hoàng Gia cung cấp một loạt các sản phẩm từ các mẫu Sedan sang trọng (Passat), đến SUV thể thao đa dụng (Tiguan Allspace 7 chỗ) và SUV cao cấp (Touareg). Từ Coupe thể thao (Scirocco) đến Hatchback trẻ trung (Polo) và đặc biệt tiêu biểu là biểu tượng huyền thoại “Con bọ” (Beetle Dune) được nhập khẩu chính hãng từ cả nước Đức, Mexico và Ấn Độ. Trong Năm 2021, Volkswagen sẽ mang về nhiều sản phẩm phục vụ phân khúc SUV như Teramont, T-roc, Touareg…thỏa mãn thị hiếu người dùng.

Volkswagen Hoàng Gia nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi. Đến với đội ngũ dịch vụ của Volkswagen Hoàng Gia, xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên có trình độ kiến thức, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nước ngoài. Đặc biệt, mỗi chiếc xe bảo trì đều được giám sát từ Volkswagen Đức bởi hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Cuối cùng nhưng rất quan trọng, phụ tùng chính hãng được cung cấp thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ mạng lưới Volkswagen Châu Á.

Đôi nét về Tập Đoàn Volkswagen

Tập đoàn Volkswagen (VW) được thành lập vào ngày 28 tháng 5 năm 1937 có trụ sở chính tại Wolfsburg, nước Đức. Tập đoàn hoạt động trong phạm vi thiết kế, chế tạo, sản xuất và phân phối các loại xe khách, xe thương mại, xe gắn máy, động cơ ô tô và động cơ tuabin, cũng như các dịch vụ tài chính, cho thuê tài chính và quản lý vận tải. Volkswagen là tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ hai trên thế giới trong năm 2011 theo sản lượng,và đã duy trì vị thế nắm giữ thị phần lớn nhất trong thị trường ô tô tại châu Âu trên hai thập kỷ.

Tính theo doanh số toàn cầu năm 2019. Tập đoàn Volkswagen tiếp tục thiết lập kỷ lục doanh số trên toàn cầu với tổng số xe giao đến khách hàng là 10,97 chiếc áo sơ mi năm 2019, tăng 1,3% so với năm 2018. Mục tiêu của tập đoàn nhằm cung cấp cho người dùng các phương tiện giao thông chắc chắn, độ bĩ, môi trường thân thiện, an toàn, hấp dẫn dẫn và cạnh tranh trong một trường ngày càng gây cấn và tạo ra các yêu cầu tiêu chuẩn thiết lập trong các lĩnh vực hoạt động.

Volkswagen An Phú - Xe Volkswagen

Hệ thống Showroom

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại – Tiêu Chuẩn 4S