Cơ ngơi hùng mạnh với tài năng toàn diện – Volkswagen Golf R Estate mới

Volkswagen - VW An Phú

Volkswagen Golf R Estate là một mẫu xe có hiệu suất cao để sử dụng hàng ngày.

  • Phiên bản biểu diễn mới của Golf Estate có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ.
  • Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION cải tiến với công nghệ vectơ mô-men xoắn cho sự nhanh nhẹn vượt trội.
  • Vẻ ngoài nổi bật với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ đặc trưng của dòng xe R.
  • Thiết bị điện thân thiện với gia đình, cũng có sẵn với xe kéo.

Golf R Estate mới là Golf Estate mạnh mẽ và năng động nhất của Volkswagen cho đến nay. Tính thể thao đáp ứng tính thực dụng hàng ngày. Hiệu suất hàng đầu đáp ứng sự linh hoạt, với nội thất rộng rãi. Golf R Estate 235-kW (320-PS) vẫn đúng với truyền thống của những người tiền nhiệm: một động cơ gia đình và giải trí linh hoạt toàn diện, thoải mái, đồng thời là người bạn đồng hành thể thao với tính năng động ấn tượng – một phần nhờ vào bánh xe 4MOTION bốn bánh hệ thống truyền động, bao gồm vectơ mô-men xoắn R Performance với chức năng kiểm soát mô-men xoắn chọn lọc bánh xe trên trục sau.

Sự nhanh nhẹn đến nghẹt thở và tính thực dụng hàng ngày tối ưu – đó là những gì Golf R Estate mới mang lại. Mẫu xe hiệu suất cao, thể thao và có khả năng vận hành ấn tượng nhờ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION và mô-men xoắn R Performance. Golf R Estate cũng thiết lập các tiêu chuẩn trực quan với thiết kế nội và ngoại thất thể thao. Golf R Estate là sự kết hợp hoàn hảo giữa Golf R nhỏ gọn và một khu đất rộng rãi. Tính thể thao, hiệu suất và cảm xúc đáp ứng không gian, tính linh hoạt và chất lượng hàng đầu.

Volkswagen - VW An Phú

Thúc đẩy động lực trong một chiều không gian mới

Giống như Golf R 02 nhỏ gọn , Golf R Estate cũng đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION mới được phát triển, bao gồm tính năng vectơ mô-men xoắn R Performance với điều khiển mô-men xoắn chọn lọc bánh xe ở trục sau. Điều này không chỉ phân phối sức mạnh giữa trục trước và trục sau khi cần thiết, thông qua bộ vi sai cầu sau mới mà còn giữa mỗi bánh sau. Hệ thống truyền động sáng tạo làm tăng đáng kể sự nhanh nhẹn của Golf R Estate mới, đặc biệt là ở các góc cua. Đồng thời, nó cũng tăng tính an toàn, khi có nhiều lực hơn được dẫn đến bánh ngoài ở phía sau xe khi vào cua. Điều này cung cấp cho chiếc xe một mức độ bám đường cao, trong khi vẫn duy trì các đặc tính xử lý trung tính.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION được liên kết thông qua Trình quản lý động lực học của xe với các hệ thống khung gầm khác, như khóa vi sai điện tử (XDS) và Kiểm soát khung gầm động (DCC) tùy chọn, cho phép cấu hình khác nhau. Kết quả là: trải nghiệm lái cực kỳ chính xác và trung tính, độ bám đường tối ưu và sự nhanh nhẹn vượt trội. Nói tóm lại: cảm giác lái vui vẻ tối đa. Quá trình tinh chỉnh cuối cùng của Golf R Estate mới đã diễn ra trên Nürburgring-Nordschleife.

Với gói tùy chọn R-Performance, bất động sản hiệu suất cao có thêm hai cấu hình lái: ở chế độ “Đặc biệt”, tất cả các thông số truyền động quan trọng được thiết kế cho Nordschleife và các đường đua có yêu cầu tương tự khác. Chế độ lái “Drift” cung cấp động lực lái xe mới khi di chuyển khỏi đường công cộng và tăng đáng kể mức độ vui vẻ và an toàn khi lướt ngang.

Golf R Estate được trang bị động cơ turbo 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít từ dòng EA888. Bây giờ ở thế hệ thứ tư, động cơ này tạo ra công suất 235 kW (320 PS) và cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 4,9 giây. Tốc độ tối đa 250 km / h tiêu chuẩn có thể tăng lên 270 km / h với gói tùy chọn R-Performance.

Một nghệ sĩ biểu diễn thực thụ, ngay cả khi sử dụng hàng ngày

Ngay cả với khung gầm thể thao đặc trưng của R và thiết kế thể thao, Golf R Estate không có nghĩa là thiếu sót khi nói đến tính thực dụng hàng ngày. Ví dụ, chế độ “Thoải mái” – một trong bốn cấu hình lái xe tiêu chuẩn – được thiết kế để tạo sự thoải mái tối ưu, đạt được bằng cách sử dụng các thông số động cơ, hộp số, van điều tiết và hệ thống lái, cũng như vectơ mô-men xoắn R Performance.

Chiếc xe hiệu suất cao năng động cũng tự hào có một lượng không gian rộng rãi. Chiều dài cơ sở của Golf R Estate – dài hơn 50 mm so với Golf hatchback – cho phép không gian nội thất đặc biệt rộng rãi. Đặc biệt, hành khách ngồi phía sau xe được hưởng lợi từ kích thước lớn hơn. Dung tích cốp xe tối đa, khi chất lên đến nóc xe và khi gập hàng ghế sau xuống, là 1.642 lít. Xe đầu kéo tùy chọn, có thể thu vào bằng điện được đưa ra khỏi Golf R Estate như một chiếc xe di động hiệu suất cao để sử dụng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *